Lựa chọn đa dạng máy bẻ đai chất lượng

Đăng bởi Sapo Support vào lúc 16/03/2022

Trước đây, cần 2 người hoặc có thể nhiều hơn để uốn, nắn các thanh sắt theo các hình, chi tiết yêu cầu gây tốn thời gian, công sức. Thế nhưng, với máy bẻ đai, mọi việc sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn và không quá vất vả.

Máy bẻ đai sắt tự động và những điều bạn cần biết

Máy bẻ đai là một trong những dòng máy được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, tích hợp nhiều thao tác để tạo ra những vòng đai sắt với nhiều kiểu dáng khác nhau, chuyên sử dụng trong cắt bê tông, cốt thép.

Đối với máy bẻ đai thường hoạt động một cách tự động hóa. Người dùng chỉ cần điều chỉnh các thông số kỹ thuật theo nhu cầu sử dụng mà không cần phải điều khiển hay giám sát, máy sẽ cắt, uốn và cho ra những sản phẩm đúng theo thông số đã được cài đặt.

Tạo hình và uốn cong các thanh sắt dễ dàng hơn với máy bẻ đai

Nếu như trước đây, để tạo ra những thanh sắt có dạng hình vuông, hay uốn cong các chi tiết, những người thợ xây dựng thường phải làm bằng tay kèm theo một số công cụ hỗ trợ. Khi đó sẽ rất tốn sức và nhiều thời gian, gây ảnh hưởng phần nào đến tiến độ công việc, làm chậm tiến độ của dự án.

Nắm bắt được những nhược điểm trên khi làm thủ công, các nhà sản xuất đã nghiên cứu, chế tạo và cho ra máy bẻ đai sắt tự động với những ưu điểm và chất lượng vượt trội. Nhờ tính tự động hóa nên người dùng không cần phải theo sát máy quá nhiều mà chỉ cần điều chỉnh các thông số kỹ thuật, còn lại mọi việc đã có máy làm thay bạn.

Nhờ những ưu điểm trên, máy bẻ đai đã có mặt ở hầu hết các công trường xây dựng vì bê tông cốt thép đòi hỏi độ chính xác và khả năng cắt, uốn hoàn hảo. Chiếc máy này đã đem lại nhiều lợi ích cho các chủ thầu như cắt giảm chi phí cho việc thuê nhân công gia công sắt, đẩy nhanh tiến độ công trình giúp giảm mọi chi phí từ nhân lực đến địa hình, vật liệu, mặt bằng, thời gian, công sức.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav