Máy bẻ đai và những ứng dụng trong đời sống

Đăng bởi Sapo Support vào lúc 16/03/2022

Để mang đến sự chắc chắn, chi tiết trong xây dựng thì đòi hỏi các đai sắt phải thật đồng đều về kích thước, tạo ra sự chuẩn xác, vững chải. Không chỉ vậy, máy bẻ đai còn có nhiều ứng dụng hơn thế trong đời sống.

Máy bẻ đai giúp giảm thiểu nhân công

Việc bẻ đai sắt nếu được thực hiện như trước đây sẽ rất tốn thời gian, công sức khi nhiều người cùng thay phiên nhau làm nhưng số lượng đai bẻ được thì không bao nhiêu. Do đó, đầu tư một chiếc máy bẻ đai tự động được xem là cần thiết, giúp tiết kiệm phần không nhỏ thời gian, nhân công và tiền bạc.

Máy bẻ đai sắt hay còn được gọi là máy nắn, uốn, cắt đai sắt công nghệ cao, tích hợp nhiều thao tác tự động hóa, tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình dáng khác nhau, sử dụng trong các kết cấu bê tông cốt thép.

Thông tin chi tiết về máy bẻ đai và các bộ phận

Sử dụng máy bẻ đai để cắt, uốn, nắn cho ra  tốc độ nhanh chóng, chỉ từ 5 - 7 m/phút, góc uốn đai vuông, hình chữ nhật, chữ L, chữ U, tam giác,…. Kết cấu máy cắt sắt bao gồm hệ thống thùng nhớt, van bơm thủy lực, motor, hệ thống lô nắn sắt chống bào mòn, hệ thống ben bẻ góc, Encoder cùng hệ thống tủ điện tự động có phiên bản tiếng Việt dễ đọc.

Với thiết kế nhỏ gọn, di động cùng hệ thống vận hành hiện đại, tiên tiến, chiếc máy bẻ đai sắt do một người điều khiển có thể thay thê sức lao động của 4 đến 5 nhân công sản xuất thủ công trước đây. Đây chính là công dụng lớn nhất mà thiết bị cắt sắt này sở hữu.


Sử dụng rộng rãi máy bẻ đai tại các công trình xây dựng hiện nay

Đi đến bất cứ nơi đâu và ngang qua một công trình xây dựng, sẽ không quá khó khăn để bạn bắt gặp một chiếc máy bẻ đai khi đây được xem như người bạn đồng hành, người trợ lý đắc lực của các chủ thi công, nhà thầu.

Với kích thước nhỏ gọn, chiếm ít diện tích mặt bằng, máy bẻ đai tự động chỉ chiếm khoảng tối đa 6m2 diện tích công trường, không ảnh hưởng đến công tác thi công của con người và các loại phương tiện máy móc khác. Có thể nói, máy bẻ đai sắt tự động được dùng trong hầu hết các công trình xây dựng tại Việt Nam và mang đến những thành tựu, tiện ích to lớn, làm hài lòng tất cả mọi người.

Những ứng dụng của máy bẻ đai quả thực rất nhiều và rất tiện ích trong đời sống hiện nay. Sẽ còn những điều, những tiện ích rất hay đang chờ bạn khám phá. Do đó, nắm bắt nhanh nhu cầu, mục đích sử dụng của mình để có được sự lựa chọn ưng ý nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav