máy xây dựng phục vụ tất cả công trình và vật liệu xây dựng

Đăng bởi Sapo Support vào lúc 16/03/2022

Máy xây dựng hiện nay đã xuất hiện ở hầu hết mọi công trình xây dựng. Lý do tại sao loại máy này ngày càng phổ biến và được ưa chuộng như vậy thì mọi người có thể nắm bắt và tìm hiểu qua những thông tin sau.

Những ưu điểm của máy bẻ đai khiến chúng được ưa chuộng

Đối với các nhà thầu, công trình xây dựng thì máy bẻ đai tự động ngày càng có vai trò quan trọng, đóng một phần không thể thiếu trong các công đoạn uốn nắn, tạo hình các chi tiết của thanh sắt, kim loại.

Với tính năng vượt trội cùng công nghệ tự động hóa, máy bẻ đai tự động có thể làm việc với năng suất lớn cùng độ chính xác cao, giúp tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình xây dựng.

Tiết kiệm được nhân công, thời gian và chi phí

Trước đây, khi muốn uốn cong những thanh sắt hay tạo ra những hình dáng nhất định, đòi hỏi phải có 2 người cùng ngồi bên chiếc máy và thực hiện các công đoạn thủ công. Điều này đã phần nào ảnh hưởng đến năng suất, tiến độ xây dựng vì phải tốn một khoảng thời gian khá lâu, tốn kém nhân lực thay nhau làm để đáp ứng đủ số lượng yêu cầu, chi phí nhân công cũng vì đó mà tăng lên.

Thế nhưng giờ đây, mọi chuyện sẽ không còn quá khó khăn, vất vả như trước nữa, đó chính là nhờ sự xuất hiện của máy bẻ đai tự động. Chiếc máy này được tích hợp cùng với công nghệ điện tử nhằm giúp máy có thể điều khiển và cho ra các tạo hình đúng như ý muốn. Bạn sẽ dễ dàng có được các loại đai có hình dáng như U, L, C cho đến những đai có hình dáng phức tạp khác.

Điểm thuận lợi ở đây đó là máy bẻ đai có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng điện năng 220V nên có tính cơ động cao, giúp bạn có thể sử dụng ở bất kỳ công trình nào. Đơn giản bạn chỉ cần ngồi lên máy, điều chỉnh các thông số về đai trên màn hình theo ý muốn và nhấn nút. Khi đó, chỉ trong thời gian ngắn mà số đai máy bẻ được sẽ đúng và đủ như những gì bạn yêu cầu, thậm chí đúng đến từng thông số. Quả là rất tuyệt vời phải không.

Chính bởi những lý do trên đã khiến cho máy bẻ đai tự động ngày càng được ưa chuộng, và là sự lựa chọn hàng đầu đối với các nhà thầu hiện nay. Chính nhờ hoạt động hiệu quả của máy mà sẽ đẩy nhanh được tiến độ công việc, không gây ảnh hưởng đến các giai đoạn khác của công trình. Đồng thời bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công khi chỉ cần một người điều khiển máy là sẽ có được số lượng đai mong muốn mà không quá vất vả như trước đây nữa.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav